Nông Trại H5 - Game Nông Trại Đa Nền Tảng Đầu Tiên Tại Việt Nam 24/12/2017

Nông Trại H5 là một tựa game đa nền tảng, vừa chơi được trên máy tính, vừa chơi được trên điện thoại mà không cần cài đặt hay yêu cầu cấu hình quá cao. Đây sẽ là một điểm mới mẻ cho thị trường game vốn đang bị bão hòa. Hãy cùng tìm hiểu game Nông Trại H5 có điểm gì đặc sắc, và tại sao lại gọi là game H5 nhé.

Game Nông Trại H5 Là Gì?

H5 là viết tắt của cụm từ HTML5. Nông trại H5 được phát triển dựa trên mã nguồn HTML5, người chơi có thể chơi được game trên máy tính hoặc điện thoại mà không cần phải cài đặt gì cả. Đây là một điểm đặc sắc của Nông Trại H5.

Nếu bạn cảm thấy phiền toái khi cài đặt game, và chỉ chơi được trên một nền tảng (máy tính hoặc điện thoại), thì Nông Trại H5 đã giải quyết hoàn toàn các vấn đề trên.

Game Nông Trại Đa Nền Tảng Đầu Tiên Tại Việt Nam

Nông Trại H5 là tựa game đa nền tảng đầu tiên được phát hành tại Việt Nam và đã được việt hóa hoàn chỉnh. Tham gia vào nông trại, các bạn sẽ hóa thân thành Vườn chủ, có nhiệm vụ xây dựng và phát triển nông trại ngày càng lớn mạnh.

Nếu các bạn là một fan hâm mộ dòng game nông trại, thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được tựa game Nông trại H5.

Xu Hướng Của Thời Đại

Trong thời đại mà Facebook, Zalo lên ngôi, thì nhu cầu giải trí của con người được nâng cao. Do đó, những sản phẩm giải trí cũng phải thay đổi để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Và nông trại H5 đã ra đời để đáp ứng nhu cầu giải trí của cộng đồng game thủ. Với nông trại H5, game thủ có thể chơi mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị mà không cần phải băn khoăn về cấu hình, thiết bị như trước nữa.

Sẽ Được Phát Hành Trong Tháng 12

Những ngày cuối năm là dịp để mọi người quây quần bên gia đình, người thân, người yêu, cùng nhau chia sẻ yêu thương. Và sẽ càng hạnh phúc hơn khi cả nhà cùng nhau chơi Nông Trại H5, chia sẻ bí quyết trồng trọt, cũng như phát triển nông trại của mình. Chắc chắn với những game thủ lứa tuổi 8x – 9x đời đầu sẽ không bao giờ quên cảm giác cả nhà quây quần bên nhau, chơi cùng một tựa game đã đi vào lòng người, và câu nói nổi tiếng thời bấy giờ vẫn còn lan truyền tới nay – “Nhà nhà võ lâm, người người võ lâm”. Bạn sẽ cảm thấy như thế nào, khi bây giờ câu nói ấy sẽ là “Nhà nhà nông trại, người người nông trại"? Hãy trải nghiệm và đưa ra câu trả lời cho chính bản thân mình nhé.

Game Nông Trại H5 đa nền tảng sẽ được phát hành trong tháng 12/2017. Mọi thông tin chi tiết, các bạn độc giả có thể tham khảo thêm trên trang chủ, Fanpage, hoặc tham gia nhóm cộng đồng.

Một số hình ảnh trong game:

Nông Trại H5 - Game nông trại đa nền tảng đầu tiên tại Việt Nam.