Những Tính Năng Đặc Sắc Tại Nông Trại H5 26/12/2017

Giữa cơn sốt game H5 đang bùng nổ trong cộng đồng game thủ Việt Nam, cũng là lúc Nông Trại H5 ra mắt với đề tài quen thuộc nhưng lối chơi đặc sắc, hấp dẫn đầy mới lạ.

Thuộc dòng game trình duyệt thế hệ mới nhất – HTML5, Nông Trại H5 thừa hưởng những lợi ích vượt bậc đem đến cho người chơi sự tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng tham gia trải nghiệm mà không cần cài đặt và hơn hết là tương thích với hầu hết mọi thiết bị.

Không mất thời gian cài đặt và không gây tốn tài nguyên máy, Nông Trại H5 đã phá bỏ mọi rào cản và đáp ứng tiêu chí hàng đầu của mọi game thủ. Chỉ với một lần nhấp đơn giản, một thế giới nông trại đầy màu sắc vui nhộn sẽ mở ra chào đón quý Vườn chủ.

Cùng với Bé Bí Ngô và chú bò Be Be, quý Vườn chủ sẽ có những phút giây thoải mái xây dựng một nông trại theo cách riêng của mình với hàng loạt các tính năng đặc sắc chưa từng có.

Hệ Thống Thời Trang

Đến với Nông Trại H5, quý Vườn chủ có thể tự do hóa trang cho nhân vật của mình với hàng trăm kiểu tóc, trang phục, trang sức… thể hiện phong cách thời trang, thỏa sức diện đồ đẹp để khoe với bạn bè.


Nơi thể hiện phong cách thời trang độc đáo!

Hệ Thống Trang Trí - Chủ Đề

Tại Nông Trại H5, quý Vườn chủ sẽ có dịp để thể hiện khả năng sáng tạo và khiếu thẩm mỹ của mình trong việc bố trí hàng nghìn chủng loại cây cảnh, kiến trúc trang trí.

Ngoài ra, quý Vườn chủ còn có thể thay đổi chủ đề bối cảnh trang trí, tạo ra một nét đặc trưng riêng cho nông trại của mình.

Lối Chơi Đa Dạng

Nông Trại H5 không còn là game đơn thuần trong việc chăn nuôi gia súc và trồng trọt cây trái, bằng lối chơi đột phá kết hợp nhiều tính năng đặc sắc, đây hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm đầy mới lạ.

Với hệ thống nhà máy, sau khi thu hoạch Vườn chủ sẽ có dịp thể hiện khả năng bếp núc, chế biến ra các món ăn độc đáo để đưa vào gian hàng bày bán. Bồi dưỡng khả năng kinh doanh, chẳng mấy chốc sẽ trở thành triệu phú trong Nông Trại H5.

Ngay khi bắt đầu khởi nghiệp tại Nông Trại H5, quý Vườn chủ được hướng dẫn làm quen với hàng tá nhiệm vụ chính phụ, hàng chục đơn hàng được giao sẽ là mục tiêu đầy thú vị cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn là động lực không nhỏ trong suốt quá trình trải nghiệm.

Ngoài ra, hàng loạt tính năng đặc sắc khác như tính năng Đào Mỏ, Thú Cưng, Bày Bán... cũng không kém phần hấp dẫn đang chờ đợi quý Vườn chủ khám phá.

Tính Năng Tương Tác

Trở lại với đề tài nông trại quen thuộc thì sự tương tác với bạn bè là tính năng không thể thiếu khi tham gia trải nghiệm Nông Trại H5.

Quý Vườn chủ có thể kết bạn giao lưu cùng nhau xây dựng nông trại, trải nghiệm các tính năng tương tác như ghé thăm vườn của bạn bè, chăm sóc giúp cây trồng, hoàn thành các đơn hàng, thậm chí còn có thể hái trộm cây trái đem về…

Ngoài những tính năng đặc sắc kể trên, Nông Trại H5 sẽ còn đem lại nhiều sự hấp dẫn khác chờ quý Vườn chủ trực tiếp tham gia trải nghiệm.

Còn chần chừ gì nữa, xin kính mới quý Vườn chủ đăng nhập vào Nông Trại H5, bắt tay khởi nghiệp xây dựng một nông trại cho chính mình đi nào!