Mảnh Ghép Thần Bí 27/04/2018

Tham gia sưu tầm mảnh ghép giúp quý Vườn chủ có thêm những công trình tượng đài kiến trúc độc đáo, góp phần tô thêm sắc màu cho mảnh vườn trang trại của mình.

Cùng bé Bí Ngô tìm hiểu hoạt động này nhé!

1. Mảnh Ghép Thần Bí

Là những mảnh ngẫu nhiên, quý Vườn chủ có thể thu thập được thông qua các hoạt động trong game như: Thu hoạch, sản xuất các loại cây trồng và vật nuôi, thông qua đơn hàng khí cầu hoặc tham gia gửi đơn thuyền…

Thực hiện thu thập mảnh ghép giúp quý Vườn chủ tăng thêm điểm kiến trúc cho khu vườn của mình tại Nông Trại H5.

Khi đạt tới cấp độ nhất định, ô cửa Thần Bí sẽ bắt đầu mở để quý Vườn chủ tiến hành thực hiện yêu cầu để thu thập mảnh ghép. Khi mảnh ghép thu thập đủ, quý Vườn chủ sẽ nhận được sở hữu kiến trúc ấn tượng, đặc trưng cho mảnh vườn yêu quý của mình.

Mỗi tượng đài, công trình kiến trúc đều mang ý nghĩa nhất định.

Ví dụ: Khi bạn sở hữu biểu tượng “Cá Voi Xanh”, đây là món quà danh giá dành cho bạn, khi bạn thực hiện đủ đơn thuyền theo yêu cầu.


Ảnh minh họa Kiến trúc sau khi mảnh ghép hoàn thiện

Ô cửa “Thần Bí” có 2 loại mảnh ghép với nhiều hình tượng kiến trúc khác nhau: Bí Ẩn và Quý Hiếm. Tổng có tất cả 34 công trình vật phẩm, bạn có thể mang về cho khu vườn của mình.

2. Hướng Dẫn Sưu Tầm

Đầu tiên, bạn nhấp vào ô cửa “Thần Bí” phía góc phải bên dưới màn hình:

Hộp thoại xuất hiện mô tả được cấp độ bạn cần đạt để thực hiện mảnh ghép. Khi đạt đến cấp độ yêu cầu, ô biểu tượng sẽ được mở khóa mang tên gọi của biểu tượng, quý Vườn chủ có thể click giữ chuột vào dấu chấm hỏi (?) bên góc phải biểu tượng, quý Vườn chủ sẽ biết phải làm gì để thu thập mảnh ghép và biết được mình cần bao nhiêu mảnh ghép mới có thể sở hữu công trình kiến trúc đó cũng như biết được đã tiến hành được bao nhiêu mảnh ghép.

Cùng Bí Ngô khám phá mở từng ô cửa Bí Ẩn này nhé! Chúc quý Vườn chủ có những giây phút thật thư giãn tại Nông Trại H5.